Introduce

SALECO – MỘT ĐỊA CHỈ - NHIỀU GIẢI PHÁP

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng một hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp? Hệ thống thiết bị phòng giặt công nghiệp với quy mô lớn? Hay bạn đang cần tìm một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị inox công nghiệp? Hãy đến với SALECO, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn hảo bao gồm hỗ trợ tư vấn Tư Vấn – Thiết kế - Cung Cấp – Lắp Đặt – Bảo Hành tất cả các thiết bị cần có cho hệ thống của bạn.

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu và thi công các hệ thống như:

 1.  Hệ thống thiết bị nhà bếp công nghiệp
 2. Hệ thống giặt sấy, ủi công nghiệp
 3. Hệ thống thiết bị chế biến thực phẩm
 4. Thiết bị inox công nghiệp
 5. Hệ thống linh kiện phụ trợ

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn nắm bắt và hiểu được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, đưa ra các mẫu thiết kế đã từng xây dựng cho khách hàng đưa vào sử dụng tốt để Quý khách hàng có thể tham khảo thực tế và so sánh với nhu cầu của mình. Quý khách hàng sẽ có thêm cơ sở để đặt niềm tin cho chúng tôi và trao cho chúng tôi cơ hội thực hiện hóa ý tưởng bạn đưa ra.

Đối với từng hệ thống được thiết kế, chúng tôi luôn đưa vấn đề thẩm mỹ và tiện dụng lên hàng đầu nhưng vẫn luôn đáp ứng được các tiêu chí khắc khe về tiết kiệm, an toàn. Mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng chính là cơ hội mới và thử thách mới để tiếp thêm kinh nghiệm cho chúng tôi trong công tác tư vấn, thiết kế các thiết bị công nghiệp. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy trao đổi với chúng tôi để chúng ta cũng nhau tìm ra những giải pháp tốt nhất cho ý tưởng của bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với hệ thống sản phẩm do Công Ty TNHH SALE cung cấp. Chúng tôi đảm bảo rằng, tất cả sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng sản xuất nổi tiếng uy tín như: Berjaya ( Malaysia), Image ( Thailand)Newworld, Baoxi, Restop( China), Chanmag (Taiwan),Woosung, Dolphin, Primer (Korea), Suzumo, Maruzen,Panasonic (Japan), Winterhalter, Rational, Ubert (Germany), Sirman, Angelopo, Modular, Scotsman, Rancilio, Sidi, Redi, Renzacci (Italy), Thermopatch (USA)…

Ngoài ra, với xưởng sản xuất inox công nghiệp chuyên dụng, Công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất các thiết bị ionx theo yêu cầu với nhiều kích thước, công dụng đa dạng theo từng yêu cầu của khách hàng. Và với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được kiểm soát gắt gao, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm với độ bền lâu dài, có cấu trúc lỹ thuật phù hợp với môi trường cũng như khí hậu tại Việt Nam. Về mẫu mã thiết kế, SALECO luôn có những mẫu mã thiết kế thẩm mỹ đẹp đã từng làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, nhà máy, cơ sở làm bánh, công ty chế biến thực phẩm,…tại nhiều tỉnh thành trên cả nước tin dùng.

Sông song với việc bán hàng, công ty Chúng tôi rất chú trọng đến việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói hoàn chỉnh:

 • Tư  vấn
 • Thiết kế
 • Sản xuất và nhập khẩu
 • Lắp đặt
 • Bảo hành
 • Bảo trì vĩnh viễn

Tất cả dịch vụ của SALECO đều được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Với phương châm “ Sự hài lòng của bạn, niềm tự hào của chúng tôi” cùng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, SALECO tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.


Office Hours

Mon - Fri 8:00 - 17:00
Sat 8:00 - 12:00
Sun Closed