Tin tức > 2016-04-07

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LÒ NƯỚNG BÁNH

Như chúng ta đã biết, để có sản phẩm bánh nướng đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng thì đa số các hãng bánh lớn đều phải sử dụng lò nướng công nghiệp chuyên dụng. Việc đầu tư đúng mức và kịp thời sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sản lượng, thúc đẩy lợi nhuận cũng như đảm bảo chất lượng bánh nhằm giữ uy tín của mình trên thị trường.

Lò nướng bánh công nghiệp sử dụng điện sẽ giúp nhiệt độ nướng bánh được ổn định giúp bánh chín đều và đẹp hơn. Sử dụng lò nướng bằng điện hoặc bằng gas, chúng ta cũng  hoàn toàn có thể hiệu chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng loại bánh khác nhau thay vì phải tăng giảm lửa hoặc than như các cách thức thủ công trước đây chúng ta từng làm.

Trên thị trường hiện nay, lò nướng bánh cũng được thiết kế nhiều kích thước và chủng loại khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình. Việc quan trọng là khách hàng phải xác định chủng loại bánh cần thực hiện và sản lượng mong muốn của mỗi mẻ bánh là bao nhiêu để có thể lựa chọn phù hợp túi tiền của mình.

 

Sử dụng lò nướng bánh công nghiệp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như công suất hoạt động của lò. Người sử dụng không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà cỏn giảm tối đa chi phí nhân công so với các thao tác sản xuất thủ công truyền thống trước đây. Bên cạnh đó, lò nướng bánh bằng điện hoặc bằng gas đảm bảo được chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm và dễ dàng vệ sinh.

Để tìm được lò nướng bánh chất lượng, khách hàng cần tìm các đơn vị uy tín cũng như có kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt cho các bếp bánh chuyên nghiệp. Một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng là website : www.saleco.vn và www.sale.net.vn . Đây là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các lò nướng bánh dùng điện hoặc dùng gas như: 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 6 khay, lò nướng bánh pizza, lò nướng đối lưu, lò nướng xoay……các nhãn hiệu : Berjaya, Restop, Tinso, Chanmag, Jendah, Roller Grill ...v..v...với giá cả vô cùng ưu đãi kèm theo chính sách giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng ( trong vòng 24 giờ) đối với các địa chỉ nội thành Hồ Chí Minh. 

Chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất!Quay lại danh sách tin tức

Tin tức mới nhất


Giờ hành chính

Thứ Hai - Thứ sáu 8:00 - 17:00
Thứ Bảy 8:00 - 12:00
Chủ nhật Đóng