Tin tức > 2016-04-18

MUA MÁY ĐÁNH BỘT UY TÍN Ở ĐÂU?

Chúng tôi, công ty TNHH Sale chuyên kinh doanh các sản phẩm nhà bếp công nghiệp nói chung và các sản phẩm phụ vụ bếp bánh nói riêng. Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt bếp bánh chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là luôn chọn sản phẩm hữu ích, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu sau đây là chiếc máy đánh bột chuyên nghiệp đã từng được nhiều khách hàng tin dùng.

Nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người thợ làm bánh, chúng tôi đã tung ra thị trường dòng máy đánh bột có nhiều chức năng rất hữu ích và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Máy đánh bột của chúng tôi có dạng càng quét xoắn, có thể quét sạch phần bột bên trong thùng chứa bột nên phần bột sẽ được trộn rất đều. Việc này sẽ giảm công sức hỗ trợ của người thợ thay vì phải túc trực vét bột trên thành thùng cho bột đều hơn. Đó là chưa kể, máy có các tốc độ đánh khác nhau để phục vụ cho từng loại bột bánh. Thành phẩm bột cho ra đời sẽ rất đều nhưng kết cấu của bột vẫn đảm bảo cho độ dẻo dai của bánh đạt yêu cầu cao nhất.

Với thiết kế bằng inox, thùng trộn bột của máy có độ bền rất cao và không bị gỉ sét theo thời gian. Đồng thời, với chất liệu này người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ và dễ dàng lau rửa, vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng máy đánh bột.

Với thiết kế thân thiện với người sử dụng, máy đánh bột có các nút nguồn và núm vận hành rất tiện lợi. Khách hàng có thể cài đặt thời gian trộn bột theo nhu cầu của mình. Quá trình vận hành của máy cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng, tất cả máy đánh bột đều được kiểm duyệt gắt gao trước khi đưa vào lắp đặt và sử dụng. Hãy gọi ngay vào hotline: 0932101787, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.Quay lại danh sách tin tức

Tin tức mới nhất


Giờ hành chính

Thứ Hai - Thứ sáu 8:00 - 17:00
Thứ Bảy 8:00 - 12:00
Chủ nhật Đóng