Tin tức > 2016-04-25

MÁY ĐÁNH BỘT VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG NGỜ

Với những dây chuyền sản xuất bánh công nghiệp lớn việc sử dụng máy đánh bột là điều hiển nhiên. Bởi vì, với khối lượng bột lớn sử dụng mỗi ngày và tốc độ đánh bột của mỗi loại bánh khác nhau khó thể sử dụng lao động thủ công. Đó là chưa kể đến sử dụng máy sẽ cho người chủ doanh nghiệp rất nhiều tiện ích lớn. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu rõ ràng hơn các tiện ích đó nhé

Như chúng ta đã đề cập ở trên, sử dụng máy đánh bột trong dây chuyền sản xuất bánh công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Với yêu cầu độ quánh, độ đều của từng loại bánh khác nhau, máy đánh bột luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng bột đã đánh. Chúng ta đừng nhầm tưởng rằng, máy chỉ có tác dụng đánh những loại bột dẻo; máy còn có chức năng trộn đều các bộ khô lại với nhau rất tốt.

 

Trong quá trình hoạt động, máy đánh bột còn có chức năng vét thành cối chứa bột để lượng thành phẩm không bám nhiều ven cối, giúp bột đều hơn. Điều này giúp người chủ doanh nghiệm tránh được các lãng phí trong dây chuyển sản xuất. Chúng ta hãy xem kỹ các chức năng của máy để hiệu chỉnh cho máy vét bột thường xuyên trong quá trình hoạt động.

Một tiện ích khác mà chúng ta thường nhầm tưởng đó là kích thước của máy đánh bột. Có rất nhiều người sử dụng lo lắng rằng tậu chiếc máy này sẽ khá chiếm diện tích cho không gian bếp của mình. Tuy nhiên, hiểu rõ những trăn trở của khách hàng nên nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng sản phẩm có kích thước rất gọn, có thể đặt để rất vừa vặn trong không gian nhỏ.

Ngoài ra, với nhiều loại công suất khác nhau, máy đánh bột được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều bếp bánh lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, để hiểu và mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhà cung cấp nhé!

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Quay lại danh sách tin tức

Tin tức mới nhất


Giờ hành chính

Thứ Hai - Thứ sáu 8:00 - 17:00
Thứ Bảy 8:00 - 12:00
Chủ nhật Đóng